วันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 นายสมชัย อินอ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคคูเมือง คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดตั้งศูนย์ Fix IT Center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน เพื่อบริการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้แก่ชาวบ้านหมู่บ้านใกล้เคียง ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิวัฒน์ บุญครอบ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแพ เป็นประธานในพิธี ณ วัดบ้านโนนกลาง ต.บ้านแพ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์